Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Casio fx-580VN X chính là “crush cứu tinh” của học sinh mùa thi

Máy tính Casio fx-580VN X được sản xuất tại Thái Lan đã khiến cho thế hệ học sinh Việt sửng sốt với vẻ đẹp sang trọng và nhất là đỉnh cao của công nghệ nhờ sở hữu lên tới 521 tính năng.

Ra đời vào giữa năm 2018 cho đến nay Casio fx-580VN X vẫn chưa bao giờ hết "hot". Khảo sát tại các nhà sách, điểm bán thì "soái ca" máy tính cầm tay này luôn đứng đầu danh sách sản phẩm bán chạy nhất.

Sở hữu tính năng nhiều nhất trong các loại máy tính được mang vào phòng thi

Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa ra công văn số 1568/BGDĐT-CNTT để thông báo danh sách các loại máy tỉnh bỏ túi được phép mang vào phòng thi THPT quốc gia năm 2019. Trong danh sách này thì Casio fx-580VN X là model có số lượng tính năng nhiều nhất, sở hữu hàng chục tính năng mà các dòng máy khác không có được.

Sử dụng Casio fx-580VN X dễ dàng với trọn bộ hướng dẫn chi tiết

Casio fx-580VN X giải được tất cả các dạng toán trong kỳ thi như: Giải phương trình bậc 4, bất phương trình bậc 4, hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn, 4 biến nhớ vectơ, tìm cực trị của hàm số bậc 3, kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số có Logarit và cơ số bất kỳ, thông báo vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai, cực trị của hàm số bậc ba, lưu phần thương và phần dư trong phép chia, tính năng kiểm tra đúng/sai, thông báo vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai… Các dạng toán này chỉ có Casio fx-580VN X "cân" nổi thôi, còn các model khác thì không!

Tốc độ tính toán nhanh gấp 4 lần

Thử tính các phép tính phức tạp thì Casio fx-580VN X cho ra kết quả nhanh, rút ngắn thời gian xuống ít nhất 4 lần so với các dòng máy tính khác nhờ sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao. Công suất xử lý lên đến đến 160 mục dữ liệu thống kê. Đây là một con số ấn tượng mà không phải chiếc máy tính khoa học cầm tay nào cũng có thể làm được. "Ông vua tốc độ" này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho các sĩ tử trong các bài thi trắc nghiệm.

Bộ nhớ gấp 2 lần, độ phân giải gấp 4 lần

Máy tính Casio fx-580VN X còn có dung lượng bộ nhớ lớn gấp 2 lần các dòng máy trước đảm bảo tốc độ tính toán vượt trội. Màn hình có độ phân giải (192 x 63 điểm) gấp 4 lần nên sẽ hiển thị biểu thức rõ ràng, phím x được thiết kế tách rời giúp người dùng dễ dàng nhập liệu.

Ngoài ra, máy có thể hiển thị số lượng ký tự gấp 2 lần ở kích thước bình thường, 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với những dòng máy ES Plus trước đó.

Có ngôn ngữ tiếng Việt, ngôn ngữ tiếng Anh hiển thị đầy đủ

Casio fx-580VN X là chiếc máy tính cầm tay đầu tiên được lập trình ngôn ngữ tiếng Việt. Còn ngôn ngữ tiếng Anh thì ở dạng đầy đủ, không viết tắt nên rất dễ hiểu, giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ khi sử dụng máy.

Ngoài ra, một điểm cải tiến hoàn toàn mới đó là các công thức toán học, ký hiệu biểu tượng toán học trên máy được định giống với với sách giáo khoa. Còn màn hình menu được thể hiện bằng các icon dễ hiểu giúp học sinh chọn phép tính nhanh chóng hơn các dòng máy trước.

Bảo hành tận 7 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Hiện nay các hãng máy tính cầm tay khác thì chế độ bảo hành cao nhất là 2 năm, duy nhất Máy tính Casio được Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) – Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam bảo hành lên đến 7 năm để khẳng định đỉnh cao của sự bền bỉ.

Học sinh chỉ cần dùng fx-580VN X từ cấp TPCS đến THPT đúng chuẩn "trọn đời học sinh" không phát sinh chi phí

Ngoài ra, BITEX còn cho phép người dùng 1 đổi 1 trong vòng năm đầu tiên nếu máy bị hư do lỗi nhà sản xuất như: không hiển thị số; mất nét; liệt phím... Và không tốn chi phí khi mang máy đi bảo hành trực tiếp với BITEX thông qua bưu điện VN-post. Với những chế độ hậu mãi này thì dùng trọn đời học sinh cũng không phát sinh chi phí.

Tuy nhiên, trước khi chọn mua Casio fx-580VN X, học sinh nhớ kiểm tra tem chống giả thật kỹ, đến hệ thống đại lý của BITEX hoặc liên hệ 1900 2152 để được tư vấn nhé.

Related Post

Casio fx-580VN X chính là “crush cứu tinh” của học sinh mùa thi
4/ 5
Oleh