Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Hội sách lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng với quy mô hơn 200 gian hàng

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 5/4, UBND Quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh – Fahasa tổ chức họp báo thông tin về Hội sách Hải Châu – TP Đà Nẵng năm 2019, với chủ đề “Sách – Văn hóa và Phát triển”. Hội sách được tổ chức định kỳ bắt đầu từ năm 2015 do UBND quận Hải Châu tổ chức và là hội sách lớn nhất tại TP Đà Nẵng từ trước đến nay.

Theo Ban tổ chức, Hội sách Hải Châu năm 2019 có quy mô hơn 200 gian hàng, cùng sự tham gia của 57 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực xuất bản và phát hành sách, bao gồm: Nhà xuất bản trong nước, nhà xuất bản nước ngoài, các Công ty phát hành sách, công ty truyền thông văn hóa, công ty sản xuất văn phòng phẩm, văn hóa phẩm trong nước và nước ngoài… Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh – Fahasa đăng cai tổ chức hội sách này.

Hội sách năm nay có số lượng hàng hóa phong phú và đa dạng lên đến 50.000 tên sách với 10 triệu bản sách và hàng triệu sản phẩm văn phòng được phân bố thành nhiều khu vực.

 

Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh – Fahasa đăng cai tổ chức hội sách này.

Một số Khu vực đặc biệt có thể kể đến như: Khu vực các Nhà xuất bản nước ngoài với 17 nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Singapore; Khu vực Trưng bày và bán Văn phòng phẩm trong nước và nhập khẩu với khoảng 20 đơn vị; Khu vực các nhà xuất bản và phát hành sách trong nước khoảng 20 đơn vị; Khu vực giới thiệu và bán hàng online giành cho giới trẻ; Khu vực Café thư giãn với nước uống và bánh ngọt phục vụ độc giả,…

Điểm nhấn của hội sách lần này là chương trình giao lưu, ký tặng sách với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Anh Khang, Vũ Thành Vinh. Cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật giao với các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

Related Post

Hội sách lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng với quy mô hơn 200 gian hàng
4/ 5
Oleh