[tintuc]
Mỗi văn phòng làm việc của doanh nghiệp, khi nhắc đến những đồ dùng trong văn phòng chúng ta thường liên tưởng đến đầu tiên là bút viết các loại, tuy nhiên có những vật dụng khác còn quan trọng không kém đó là giấy in A4..... Đây là một trong những mặt hàng văn phòng phẩm không thể thiếu trong việc in ấn, ghi chép, làm giấy note..... Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua Bảng Báo Giá văn phòng phẩm giấy in A4 trong bài viết này.

Tìm hiểu về giấy in A4

Giấy in là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mọi hoạt động văn phòng và nó cũng sẽ góp phần rất lớn trong việc in ấn giấy tờ - tài liệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại giấy in khác nhau như: Double A, IK Plus, Paper One, Excel, Natural... với nhiều định lượng khác nhau.
van phong pham

Định lượng giấy in:

Khi nhắc đến định lượng giấy in A4 chúng ta có thể hình dung được là đơn vị đo độ dày hay mỏng của giấy. Với mặt hàng giấy in thì định lượng là trọng lượng gam của 1 mét vuông giấy (g/m2) và có kí hiệu là “gsm” (gram per square meter) . Định lượng giấy thường tỉ lệ thuận với độ dày và độ cứng của giấy.

Tìm hiểu thêm: Ream giấy là gì?


Giấy in được sử dụng trong văn phòng với nhiều mục đích khác nhau mà sử dụng từng loại giấy khác nhau. 

Ví dụ: 

- Nếu chỉ dùng để in nội bộ trong văn phòng thì chỉ nên sử dụng các loại giấy định lượng từ 68gsm - 70gsm và sử dụng loại giấy Excel hoặc Natural (giá thành sẽ rẻ hơn).

- Nếu sử dụng in hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng thương mại... Thì nên sử dụng những loại giấy in với định lượng dày hơn từ 80gsm - 100gsm như Double A,Paper One, Supreme.... 

Hiện tại giấy in A4 này được bán tại công ty văn phòng phẩm VINACOM với nhiều loại giấy in khác nhau và nhiều định lượng giấy khác nhau
Rated 4.9/5 based on 1168 votes
[/tintuc]

CÔNG TY TNHH TM-DV VĂN PHÒNG PHẨM VINACOM Địa chỉ: 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, P.24, Quận bình thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh: 73/10 Đường 49, P. HBC, Quận thủ đức, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 35 368 668
HOTLINE: 0972 937 938 - 0938 171 656
EMAIL: vinacom.org@gmail.com
Website Bán Hàng: www.thaolinh.vn
Website Khách Sỉ: www.vinacom.org

Nhận xét

CÓ THỂ BẠN CẦN TÌM: