[VINACOM.ORG] NPP Văn Phòng Phẩm ✓Chiết khấu 5-15% ✓Giao hàng miễn phí ✓Công nợ 30 ngày
Hotline: (028)35 368 668 - 0972 937 938
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

VINACOM | Nhà Phân Phối Văn Phòng Phẩm TPHCM

[tintuc]

VPP Thảo Linh đem đến cho bạn BST những mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng 2018


Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng đem đến một không gian tươi sáng, rạng rỡ khi thực hiện hai màu sắc chủ đạo là trắng và vàng. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng 2018 dưới đây để cùng học hỏi kinh nghiệm nhé.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm (2)

chọn màu và đèn thích hợp cửa hàng

Theo bản thiết kế cửa hàng, màu sắc chủ đạo vận dụng cho cửa hàng là màu trắng. Màu trắng là màu biểu trưng cho sự giản dị, trong sáng, biểu hiện một vẻ đẹp nhất trang nhã, tinh tế. Không những vậy, màu vàng nhạt được áp dụng thêm để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, phân phối sự tươi mới, trẻ trung, cảm giác ấm áp, hạnh phúc như chính ý nghĩa của sắc màu này. Trên trần nhà được lắp một hệ thống những đèn neon nhỏ, tạo ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian bên trong cửa hàng văn phòng phẩm.
thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm (1)

Nhấn mạnh nội thất, quầy trưng bày văn phòng phẩm

Quầy thu ngân được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Màu sắc ứng dụng cũng là màu trắng và vàng tạo nên sự hài hòa với nội thất cửa hàng. các giá, kệ được sắp xếp hợp lý, tạo lối đi rộng rãi.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm (3)
Thay bởi vì ứng dụng dồi dào giá, kệ gây mất diện tích, trong cửa hàng nhà sách kệ trưng bày được thiết kế với đa dạng tầng, với những móc treo tiện lợi bảo đảm chủ cửa hàng tiện lợikhá dễ dàng trưng bày sản phẩm.

Chất liệu được ứng dụng để thi công những kệ trưng bày văn phòng phẩm là gỗ MDF phun sơn PU. Đây là một chất liệu đang rất được ưa chuộng trong ngành trang trí nội thất bởi vì các ưu điểm như bền, nhẹ, chống cong vênh, mối mọt đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Nguồn bài viết: nhadat.net
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm