[VINACOM.ORG] NPP Văn Phòng Phẩm ✓Chiết khấu 5-15% ✓Giao hàng miễn phí ✓Công nợ 30 ngày
Hotline: (028)35 368 668 - 0972 937 938
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

VINACOM | Nhà Phân Phối Văn Phòng Phẩm TPHCM

[tintuc]

Cách Tạo Lợi Nhuận Văn Phòng Phẩm Được Cao nhất khi kinh doanh?!?

Khi bạn bắt đầu "kinh doanh văn phòng phẩm" thì bạn cần phải nắm rõ được lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm để có thể nắm rõ được những chi phí phát sinh, chi phí giao hàng, chi phí duy trì... Để tránh rơi vào trường hợp "chưa đến chợ đã hết tiền"
loi nhuan kinh doanh van phong pham
cách tạo ra lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm được cao nhất

Vậy theo bạn, Lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm có cao không?


Hãy tham khảo bài viết " cách kinh doanh văn phòng phẩm hiệu quả nhất "  trước khi cho bài viết này để có thể nắm rõ hơn về phương thức hoạt động & chuyển giao trong lĩnh vực này nhé! chúng tôi chỉ khuyến cáo bạn tham khảo cách tạo ra lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm cao nhất còn việc tạo ra những dòng lợi nhuận đó có nhiều hay ít là do chính yếu tố kinh doanh của chính bạn.

Nào! bắt đầu bạn nhé


Kinh doanh văn phòng phẩm có lãi nhiều không?

Thực tế mà nói thì kinh doanh văn phòng phẩm với việc bán lẻ các đồ nhỏ lặt vặt và thông dụng như bút, thước, vở học sinh… thì cũng không có lãi lắm. Kinh doanh hàng văn phòng phẩm là “bỏ tiền triệu mà thu tiền đồng”. Bán hàng này chỉ ăn theo chiết khấu %, nên một sản phẩm khoảng mấy nghìn thì cũng chỉ lời khoảng vài trăm thôi là cùng. Còn bán buôn thì bán nhiều hàng một lúc nên khá khẩm hơn chút.

Tuy nhiên, nếu có vị trí mặt bằng tốt thì cũng có “tiền vào tiền ra” vì lượng khách hàng hàng ngày đông. Muốn có lợi nhuận từ kinh doanh văn phòng phẩmthì ưu tiên nhất vẫn là về nguồn hàng, bạn nên tìm kiếm ở nhiều mối trên mạng, chăm đọc các chia sẻ, lời khuyên từ các diễn đàn, những web chuyên đổ buôn mặt hàng văn phòng phẩm để có sự so sánh giá và nhập hàng với giá tốt nhất có thể. Một lời khuyên là cứ tìm đầu mối order hàng trực tiếp từ Quảng Châu về, ở đó có giá khá tốt và mẫu mã đẹp, đa dạng.


Cách tạo lợi nhuận cao nhất bằng việc kinh doanh văn phòng phẩm như thế nào?


Cách tốt nhất để tăng lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm đó chính là bạn phải dồn hết năng lượng của bạn, hãy tận dụng hết tất cả các mối quan hệ của bạn, những kiến thức của bạn cũng phải vận dụng tối đa nhất có thể . Hãy lưu ý, hiện nay là thời điểm của công nghệ 4.0 bạn phải tập trung đẩy mạnh các phương tiện quảng cáo như Google Adword, Ads Facebook.... Bạn nên nghiên cứu thật kỹ và khai thác thị trường để tìm đến những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu với sản phẩm của doanh nghiệp của bạn và sau đó doanh thu kinh doanh văn phòng phẩm của bạn sẽ tỉ lệ thuận với công sức của bạn. Nhưng, bạn cũng cần phải nắm rõ được những yếu tố khách quan "rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm"

Tôi xin chia sẻ với bạn về 4 bước cơ bản như sau nếu bạn muốn lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm của bạn không bị tụt giảm:


  1. Tạo thương hiệu văn phòng phòng phẩm lớn mạnh - chúng ta không thể sánh như Thiên Long, PLUS Việt Nam, Trà My, 3M.... Nhưng ít ra hãy tạo ra thương hiệu trong lòng khách hàng của bạn.
  2. Sản phẩm của bạn phải đạt tiêu chuẩn về yếu tố chất lượng - mẫu mã đẹp - đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm
  3. Hãy giảm giá hoặc chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng khi họ đặt mua với số lượng lớn
  4. Hãy cung cấp cho nhà phân phối của bạn những sản phẩm giá tốt nhất kết hợp đó là chính sách giao hàng nhanh chóng. Đó chính là yếu tố tạo nên sự ổn định cho doanh nghiệp của bạn trong việc kinh doanh 

Hãy tạo ra cho khách hàng những giá trị lớn hơn số tiền họ bỏ ra bằng việc cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như chăm sóc khách hàng, tư vấn hướng dẫn sử dung, đổi trả & bảo hành….

Trên đây là những điều công ty VPP VINACOM đang triển khai và chúng tôi luôn luôn làm tốt các yếu tố trên và đó cung là điều khách hàng hài lòng nhất tại VINACOM & từ đó khách hàng sẽ giới thiệu thêm được nhiều khách hàng khác quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp VINACOM.

Hãy nhớ rằng lợi nhuận kinh doanh văn phòng phẩm của bạn có tăng hay giảm đều tỉ lệ thuận với ý chí & quyết tâm của bạn"Cuộc sống không chỉ nhận mà còn phải cho đi" 

Hãy tạo ra thật nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh văn phòng phẩm của bạn nhé!
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm