Hotline: (028)35 368 668
Giao Hàng
Miễn phí tận nơi
(08)35 368 668
Sản phẩm chính hãng
Thanh toán
Công nợ linh hoạt
Bảo hành
Miễn phí tại TPHCM

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM

[tintuc]

VINACOM chuyên cung cấp màng PE giá rẻ tại xưởng sản xuất ở TPHCM và phân phối đi các tỉnh thành lân cận


Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp màng PE giá rẻ xưởng sản xuất chi tiết như sau:


MÀNG PE Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PE (các tên gọi khác: PE stretch, màng Chít, màng quấn Pallet) dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như bị oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét,...
mang co mang pe mang quan pallet
Màng PE giá rẻ tại VINACOM

• Màu sắc: Trong, xanh,...
• Bề rộng: 2.4F, 3.6F, 4.8F, 6F, 8F, 10F, 20F, 30F, 50F, 100F,...
• Bề dài (1Ya = 0.9m): 50m, 80m, 90m, 100m, 200m, 500m, 1000m...
• Trọng lượng: 2Kg, 3Kg, 3.2Kg, 5Kg, 6Kg, 8Kg,...

Với những ưu điểm vượt trội của lớp màng PE : bám dính chặt, bảo vệ những sản phẩm không bị oxi hóa, bong tróc và gỉ sét... Màng PE do VINACOM phân phối với giá xuất xưởng cho nên việc cung ứng ra thị trường sẽ là giá rẻ tuyệt đối. Quý khách có thể yên tâm đặt mua màng PE giá rẻ tại công ty chúng tôi.

VINACOM đã cung cấp màng PE giá rẻ?


Chuyên cung cấp màng PE giá rẻ:

Vâng! Ngoài việc là nhà phân phối văn phòng phẩm, VINACOM đã kết hợp nhu cầu sử dụng sử dụng màng PE với số lượng nhiều của khách hàng, chính vì lẽ đó công ty VINACOM ngoài việc cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp màng PE giá rẻ cho quý khách.

Với vai trò của 1 nhà phân phối VINACOM hiểu rằng quý khách cần những gì? Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng để từ đó tạo dựng nên 1 khoảng cách gần nhất giữa nhà phân phối với khách hàng, chính vì lẽ đó VINACOM đã trở thành 1 nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ cho hầu hết những công ty, ,xí nghiệp, bệnh viện, trường học, ngân hàng trên địa bàn TPHCM & bên cạnh đó VINACOM cũng đã khẳng định mình trong vai trò của 1 nhà cung cấp băng keo, màng PE giá rẻ khi quý khách đặt mua tại VINACOM chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách những sự lựa chọn và chất lượng hoàn hảo nhất.

Chính vì lẽ đó, khi quý khách đặt mua màng PE giá rẻ tại VINACOM với số lượng nhiều ngoài việc cung cấp cho quý khách màng PE giá tại xưởng sản xuất ra chúng tôi còn chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

Được sự ủng hộ của khách hàng, công ty VINACOM xin cam kết :

- Hàng được giao sẽ là hàng mới 100%

- Đúng quy cách, đúng mẫu mã

- Giao hàng đúng thời gian quy định

- Đổi trả hàng hóa khi quý khách không hài lòng hoặc không đúng với quy cách nhà sản xuất.


Như vậy, qua những cam kết của 1 nhà phân phối kèm theo đó là những ưu đãi cũng như chiết khấu đặc biệt tại VINACOM. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội để hợp tác cùng chúng tôi.

VINACOM xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ những sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty chúng tôi, để từ đó toàn thể đội ngũ nhân viên công ty VINACOM sẽ cố gắng giữ gìn hình tượng cũng như giá thành của mình khi trực tiếp cung cấp đến tay người tiêu dùng.
Quý khách đặt mua văn phòng phẩm và màng PE giá rẻ xin liên hệ với VINACOM theo thông tin chi tiết như sau:
Rated 4.6/5 based on 668 votes
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản Phẩm Bán Chạy