Hotline: (028)35 368 668
Giao Hàng
Miễn phí tận nơi
(08)35 368 668
Sản phẩm chính hãng
Thanh toán
Công nợ linh hoạt
Bảo hành
Miễn phí tại TPHCM

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM

[tintuc]Hiện nay việc chọn mua máy in laser loại tốt phù hợp với công việc và máy in giá rẻ là sự quan tâm đặc biệt của nhiều hộ gia đình và những văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học...

Có thể thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in đa dạng. Vậy loại máy in laser nào tốt nhất cho văn phòng và cho hộ gia đình nhỏ ???

Theo phản hồi của khách hàng thì trên thị trường hiện nay có 4 loại máy in laser đơn sắc được đánh giá cao, phù hợp cho câu trả lời "mua máy in nào tốt nhất" dành cho phân khúc văn phòng và hộ gia đình nhỏ như Fuji Xerox Phaser 3124, Brother HL-2140, Canon LBP 2900 và HP LaserJet P1006 bởi công suất in ấn cao mà lại tiết kiệm điện.

Ngoài ra những dòng máy này lại có công suất max không vượt qua được công suất tiêu thụ thực tế của người sử dụng nên tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm được kéo dài hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 trong 4 dòng máy nổi bật trên đó là Máy in Canon LBP 2900. Các tính năng nổi trội của dòng máy này xứng đáng trở thành máy in laser tốt nhất dành cho phân khúc văn phòng vừa và nhỏ.

may in canon lbp 2900
Máy in canon LBP 2900 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!
Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại rất mạnh mẽ, khi bạn lựa chọn máy in Laser Canon LBP 2900 thì đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo về không gian-ngân sách cho những văn phòng công ty vừa và nhỏ, những hộ gia đình, bệnh viện, trường học...Vì dòng máy in này đã được trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt của một máy in văn phòng,Laser Canon LBP-2900 có thể đem đến cho bạn một bản in đẹp đến hoàn hảo với thời gian in cực nhanh, chất lượng laser, độ phân giải cao lên đến 2400x600 dpi và thao tác đặc biệt của dòng máy in laser này là " không kẹt giấy "

Với những ưu việt của dòng máy in laser canon LBP-2900 này là : 
  1. -Khả năng xử lý CAPT 2.1
  2. -In khổ giấy A4 đơn sắc tốc độ 12 trang/phút
  3. -Bản in đầu nhanh 9 giây
  4. -Thiết kế hiện đại.
Qua đây Văn Phòng Phẩm VINACOM xin giới thiệu đến các bạn dòng máy in laser canon LBP-2900 là những tính năng nổi trội cũng như giá thành máy in rẻ sẽ là lựa chọn không tồi của văn phòng, hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học... Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua máy in laser tốt phù hợp với công việc của mình và qua đây VINACOM cũng xin gửi đến các bạn những sản phẩm đi kèm trong công việc in ấn văn phòng :

Mời quý khách tham khảo thêm mục :[ Giấy In - Photocopy ]
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản Phẩm Bán Chạy