[giaban] Liên Hệ[/giaban] [tomtat] Giấy vệ sinh Saigon Inno hay với tên gọi cũ là giấy vệ sinh Sài Gòn không lõi và với đặc trưng là màu xanh nên nhiều người gọi với cái tên nữa là giấy sài gòn xanh. Hiện tại có 3 quy cách đóng gói chuẩn là inno bao 10, inno bao 12 và inno bao 18 [/tomtat][chitiet]

Giấy Vệ Sinh Sài Gòn Inno

giay ve sinh sai gon inno
Sản Phẩm Giấy Vệ Sinh Sài Gòn Inno

Giấy Vệ Sinh Sài Gòn là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng biết và chập nhận rộng khắp. Sản phẩm giấy vệ sinh Saigon Inno là một trong những sản phẩm chủ lực về giấy tissue của đơn vị này.
giay ve sinh khong loi sai gon
Giấy Vệ Sinh Không Lõi Sài Gòn

Giấy vệ sinh Saigon Inno hay với tên gọi cũ là giấy vệ sinh Sài Gòn không lõi và với đặc trưng là màu xanh nên nhiều người gọi với cái tên nữa là giấy sài gòn xanh. Hiện tại có 3 quy cách đóng gói chuẩn là inno bao 10, inno bao 12 và inno bao 18. Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp ở các khu công nghiệp, khu chế xuất có nhu cầu sử dụng giấy nhiều và muốn cắt giảm chi phí thì có thể chọn sản phẩm không nhãn, đây là sản phẩm đặc thù, đóng gói đơn giản chỉ giành riêng cho các công ty mua sử dụng trực tiếp không bán cho các kênh bán hàng hiện đại (siêu thị, nhà sách) và kênh bán hàng truyền thống (chợ, tạp hóa...).
Rated 4.6/5 based on 258 votes
[/chitiet][hot] Mới [/hot]

CÔNG TY TNHH TM-DV VĂN PHÒNG PHẨM VINACOM Địa chỉ: 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, P.24, Quận bình thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh: 73/10 Đường 49, P. HBC, Quận thủ đức, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 35 368 668
HOTLINE: 0972 937 938 - 0938 171 656
EMAIL: vinacom.org@gmail.com
Website Bán Hàng: www.thaolinh.vn
Website Khách Sỉ: www.vinacom.org

Nhận xét

CÓ THỂ BẠN CẦN TÌM: